Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG CÁC TỆ NẠN  XÃ HỘI CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG CƠ SỞ KINH DOANH DỊCH VỤ NĂM 2023

 

Sáng ngày 8/11 Công ty cổ phần Địa chất mỏ - TKV phối hợp với Sở LĐTB&XH  tổ chức Hội nghị Tuyên truyền phòng, chống các tệ nạn xã hội cho CBCNV người lao động làm việc tại Trung tâm Khoáng nóng Địa chất năm 2023.

 

 

Về dự Hội nghị có các đại biểu:

 Sở lao động TBXH tỉnh Quảng Ninh, có các đồng chí:

           Đ/c : Mạc Văn Hùng -  Chuyên viên chính

 Đ/c: Đặng Thị Ngọc Thủy - chuyên viên - Phòng Phòng chống tệ nạn xã hội - Sở LĐTB&XH.

Công ty cổ phần Địa chất mỏ - TKV:

 Đ/c: Phạm Văn Ngôn - Phó Giám đốc Công ty.

 Đ/c: Đào Minh Tuân - Chủ tịch Công đoàn Công ty và các đồng chí là Bí thư đoàn thanh niên, Trưởng phòng TCNS Công ty, Chủ nhiệm, cùng với trên 40 CBCNVC người lao động đang làm việc tại Trung tâm Khoáng nóng Địa chất.

 

 

Tại Hội nghị đ/c Phạm Văn Ngôn - PGĐ, đại diện lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn chân thành sự hỗ trợ và quan tâm của Sở LĐTB&XH tỉnh Quảng Ninh đối với việc Tuyên truyền phòng, chống các tệ nạn xã hội cho người lao động trong cơ sở kinh doanh dịch vụ của Công ty.

 

 

Tại Hội nghị các đồng chí chuyên viên LĐTB&XH đã tuyên truyền các nội dung về chính sách pháp luật về phòng, chống mua bán người. Pháp lệnh phòng chống tệ nạn xã hội. Hậu quả, tác hại của tệ nạn xã hội đối với con người, gia đình và xã hội. Các biện pháp tuyên truyền bảo vệ bản thân, gia đình, xã hội trước tệ nạn xã hội.

Hội nghị nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức và giáo dục cho những người lao động trong lĩnh vực dịch vụ về tầm quan trọng của việc ngăn chặn các tệ nạn xã hội khác. Công ty cam kết đảm bảo môi trường làm việc an toàn và lành mạnh cho tất cả CBCNV người lao động, đồng thời hỗ trợ họ trong việc phòng ngừa các tệ nạn xã hội.

 

 

Thông qua hội nghị này CBCNV trong Trung tâm Khoáng nóng Địa chất Công ty có thêm những kiến thức về phòng chống tệ nạn xã hội. Từ đó có những kỹ năng tuyên truyền, bảo vệ bản thân, gia đình, người thân trước những tệ nạn xã hội hiện nay.

 

TRUYỀN THÔNG VMG

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com