Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

 

CÔNG TY ĐỊA CHẤT MỎ TỔ CHỨC TỔNG KẾT

THI CÔNG DỰ ÁN HỢP TÁC THĂM DÒ GIỮA VINACOMIN VỚI JOGMEC (NHẬT BẢN) NĂM 2023

 

          Ngày 24/10 Công ty Địa chất mỏ tổ chức Tổng kết thi công Dự án hợp tác thăm dò giữa Vinacomin với Jogmec (Nhật Bản) năm 2023. Tới dự buổi tổng kết có các đại biểu:

Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam:

          Ông Nguyễn Ngọc Thịnh - Đại diện Ban tài nguyên.

Tập đoàn năng lượng dầu khí quốc gia Nhật Bản (Jogmec):

            Ông  ISHIKAWA NOBUAKI - Trưởng Phòng Điều tra - Ban Phát triển Than

            Ông MATSUDA TAKASHI - Điều phối viên - Ban Phát triển Than.

            Ông ICHII YOSHIHIKO - Giám đốc Công trường

            Ông YOSHIZAWA HIROFUMI - Kỹ sư địa chất

Công ty Cổ phần Địa chất Mỏ - TKV:

            Ông Hà Minh Thọ - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty

            Cùng các đồng chí là Phó giám đốc, Chủ nhiệm đề án, trưởng các phòng và các cán bộ tổ, đội sản xuất liên quan khác.

 

 

Trong những năm qua, Công ty Địa chất mỏ luôn được Tập đoàn TKV lựa chọn là nhà cung cấp thi công các công trình khoan thăm dò phục vụ Dự án hợp tác giữa Vinacomin và Jogmec. Trong năm 2023 TKV đã lựa chọn và ký Hợp đồng với Công ty Địa chất mỏ thi công thăm dò một phần khối lượng khoan của Đề án thăm dò mỏ than Suối Lại từ nguồn vốn Dự án Hợp tác.

Năm 2023 Công ty thi công 02 lỗ khoan. Trong đó: Lỗ khoan GK288 có chiều sâu 750 mét, khởi công ngày 23/8/2023, kết thúc ngày 19/10/2023 (thời gian thi công 57 ngày). Lỗ khoan GK298 có chiều sâu 610 mét khởi công ngày 29/8/2023, kết thúc ngày 09/10/2023 (thời gian thi công 41 ngày).

 

 

Các lỗ khoan đã đạt được mục tiêu nhiệm vụ của Đề án: Làm rõ không gian phân bố, cấu tạo, chất lượng các vỉa than. Cùng với khối lượng của Đề án đã thi công từ trước năm 2022 đã góp phần làm sáng tỏ cấu trúc địa chất chung cũng như các yếu tố địa chất khác của khu mỏ phục vụ các dự án khai thác than của Công ty Than Hòn Gai đạt hiệu quả cao.

Phát biểu tại buổi Tổng kết, ông Nguyễn Ngọc Thịnh - Đại diện Ban tài nguyên Tập đoàn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tập đoàn Jogmec và đánh giá cao chất lượng, tiến độ thi công 2 lỗ khoan do Công ty thực hiện.

 

 

Đại diện Tập đoàn Jogmec ông ISHIKAWA NOBUAKI đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Tập đoàn TKV, lãnh đạo Công ty Địa chất mỏ đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cán bộ, chuyên gia của Tập đoàn Jogmec làm việc trong thời gian qua. Ông cũng đánh giá rất cao công tác thi công 02 lỗ khoan của Công ty đảm bảo an toàn, chất lượng hiệu quả, hoàn thành các mục tiêu đề án đề ra và hoàn thành trước tiến độ.

 

 

Ông Hà Minh Thọ - Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng giao các công trình thuộc Dự án hợp tác giữa Vinacomin với Jogmec cho Công ty thi công, gửi lời cảm ơn tới các cán bộ, chuyên gia của Tập đoàn Jogmec và mong rằng trong thời gian tới Tập đoàn Jocmec sẽ tiếp tục hợp tác đầu tư nhiều hơn nữa các dự án khoan thăm dò tại Việt Nam và Công ty tiếp tục được thi công các công trình thuộc dự án hợp tác giữa 2 Tập đoàn.

 

 

Tại buổi Tổng kết Công ty Địa chất mỏ đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc thi công hoàn thành 2 công trình hợp tác giữa Vinacomin và Jocmec năm 2023 đảm bảo an toàn, năng suất, chất lượng và hiệu quả.

 

 

TRUYỀN THÔNG VMG

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com