Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

 

CÔNG TY ĐỊA CHẤT MỎ THAM DỰ HỘI THI NẤU ĂN GIỎI NĂM 2023

 

“Gia đình thợ mỏ - gắn kết yêu thương” là chủ đề của Hội thi nấu ăn giỏi năm 2023 do Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Tập đoàn tổ chức vào sáng ngày 17/10 tại Trung tâm Hợp tác Đào tạo Hồng Cẩm - Trường Cao đẳng TKV.

            Công ty Địa chất mỏ là 1 trong 33 đội thi đến từ các công ty, đơn vị trong toàn Tập đoàn. Đội thi có 4 thành viên, trong đó có 01 nam và 03 nữ.

Công ty đem đến Hội thi với chủ đề "Suối nguồn yêu thương". với bữa cơm gia đình thợ mỏ ấm áp yêu thương ý nghĩa này chắc chắn sẽ là sợi dây vững chắc gắn kết ông bà, cha mẹ và các con trong bầu trời ngập tràn yêu thương, đầy ắp tiếng cười, cùng nhau xây dựng 1 tổ ấm hạnh phúc, 1 gia đình mẫu mực, trang bị đầy đủ kỹ năng sống, có tri thức, có khát vọng vươn lên hòa mình vào sự phát triển chung của Tập đoàn và góp phần xây dựng Vùng mỏ Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp.

            Với số tiền 1,2 triệu đồng, các đội thi sẽ chế biến và hoàn thiện một mâm cơm gia đình sum họp ngày cuối tuần, định lượng cho 6 người ăn, đảm bảo chế độ dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, các món ăn phù hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình 3 thế hệ. Đội thi có 90 phút để chế biến, trình bày các món ăn, hoàn thiện mâm cơm gia đình. Phần thi thuyết trình, mỗi đội có 5 phút để trình bày về ý nghĩa chủ đề, tên gọi mâm cơm dự thi cũng như các món ăn từng vùng miền được chế biến, trang trí bằng cả tâm huyết. Đội thi của Công ty đã dành giải thuyết trình hay và giải khuyến khích.

            Qua hội thi, các đội đã mang đến những mâm cơm và món ăn hội đủ các yêu cầu về dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, thẩm mỹ và ý nghĩa; không chỉ thể hiện sự đảm đang, khéo léo của người phụ nữ mà đặc biệt còn thể hiện vai trò tích cực, chia sẻ của nam giới trong chuẩn bị bữa ăn gia đình.

            Hội thi nấu ăn giỏi là đợt sinh hoạt văn hóa nhằm nâng cao kiến thức về chế biến món ăn, dinh dưỡng và kỹ năng nội trợ, nâng cao chất lượng cuộc sống; tạo sân chơi bổ ích, thu hút nữ CNVCLĐ các đơn vị trong Tập đoàn giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; giới thiệu các sản vật, ẩm thực đặc trưng vùng miền, đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong Công đoàn Công ty, các cấp Công đoàn TKV.

 

 

 

 

 

 

TRUYỀN THÔNG VMG

 

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com