Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

 

ĐỊA CHẤT MỎ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

 

          Công ty Địa chất mỏ tổ chức khám sức khỏe định kì đợt II năm 2023 cho nữ CBCNV, khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho công nhân lao động nặng nhọc độc hại, đặc biệt nặng nhọc độc hại, do Công ty Cổ phần Dịch vụ Y tế Hòa Bình thực hiện. Thời gian 3 ngày, ngày 16, 17 tháng 10 tại Nhà rèn luyện thể chất Công ty. Ngày 18 tháng 10 tại Hội trường XNĐC Đông triều.

 

 

         Người lao động được khám chuyên khoa ( tai, mũi, họng, răng, hàm, mặt…). Chụp X Quang (tim, phổi, cột sống cổ thẳng nghiêng, cột sống thắt lưng thẳng nghiêng). Điện tim, siêu âm ổ bụng, tuyến vú, tuyến giáp. Soi cổ tử cung, lấy xét nghiệm tế bào ung thư sớm cho nữ. Xét nghiệm sinh hóa cho CBCNV, ngoài ra còn xét nghiệm viêm gan B, HIV cho điều dưỡng và nhân viên nấu ăn, test ma túy tổng hợp cho lái xe. Khám chuyên khoa bệnh nghề nghiệp cho lao động nặng nhọc, độc hại.

 

 

          Khám sức khỏe cho người lao động là một hoạt động thường xuyên của Công ty cổ phần Địa chất mỏ - TKV. Hoạt động này không chỉ giúp người lao động hiểu được tình hình sức khỏe của bản thân để có các biện pháp đề phòng và chữa trị kịp thời mà còn giúp người sử dụng lao động đánh giá được mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc.

 

 

          Thông qua việc khám sức khỏe, người sử dụng lao động đưa ra những kế hoạch sản xuất kinh doanh phù hợp nhằm đảm bảo lợi ích hài hòa cho người lao động và doanh nghiệp.

 

 

TRUYỀN THÔNG VMG

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com