Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

 

ĐỊA CHẤT MỎ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÝ III, 9 THÁNG

TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ THÁNG 10, QUÝ IV NĂM 2023

 

            Ngày 06/10, Công ty cổ phần Địa chất mỏ - TKV đã tổ chức sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh quý III, 9 tháng. Triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2023.

          Tham dự hội nghị gồm các đại biểu: Đồng chí Vũ Văn Khẩn - Chủ tịch HĐQT Công ty; Đồng chí Hà Minh Thọ - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty - chủ trì Hội nghị; Các đồng chí Uỷ viên HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Quản lý điều hành, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội CCB, cán bộ quản lý cấp phòng ban, tổ đội, lãnh đạo Xí nghiệp Địa chất Đông triều, tổ trưởng các tổ khoan xí nghiệp. Các đại biểu là cán bộ công nhân xuất sắc.

Hội nghị đã xem video báo cáo kết quả SXKD quý III, 9 tháng, triển khai nhiệm vụ tháng 10 và Quý IV năm 2023 và tiến hành thảo luận các nội dung trong báo cáo.

 

 

Hội nghị đã nghe các tham luận của Xí nghiệp Địa chất Đông Triều, Phòng KTSX - AT, phòng Địa chất, phòng Kế hoạch Đầu tư, các tổ đội sản xuất. Phát biểu của đồng chí Nguyễn Xuân Huệ - PGĐ công ty.

 

 

Về dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị: Đồng chí Vũ Văn Khẩn - Chủ tịch HĐQT Công ty đã biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể người lao động, ghi nhận những kết quả SXKD đã đạt được trong 9 tháng đầu năm đặc biệt là trong quý III. Trong thời gian tới Đồng chí đề nghị Ban quản lý điều hành, các phòng ban tổ đội cùng toàn hệ thống chính trị tập trung thực hiện các giải pháp trong quản lý điều hành với mục tiêu cao nhất hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2023. Và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

 

 

            Kết luận hội nghị, Đồng chí Hà Minh Thọ Giám đốc Công ty đã ghi nhận những nỗ lực cố gắng của tập thể người lao động hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh quý III và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới. Đồng chí đã đề ra những giải pháp trọng tâm để thực hiện nhiệm vụ 3 tháng còn lại của năm 2023, đặc biệt lưu ý công tác an toàn trong lao động sản xuất, vì mục tiêu cao nhất là đảm bảo đời sống và thu nhập cho người lao động.

 

 

            Nhân dịp sơ kết quý III, 9 tháng. Công ty đã tuyên dương khen thưởng cho 14 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất với tổng số tiền là 141 triệu đồng.

 

 

 

 

 

TRUYỀN THÔNG VMG

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com