Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

TỔ CHỨC GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH THI ĐUA

 

          Nhà ăn công nghiệp của Công ty Địa chất mỏ xây dựng từ nhiều năm trước đã xuống cấp không đảm bảo phục vụ bữa ăn cho người lao động. Song song với các hoạt động chăm sóc, nâng cao thu nhập, cải thiện điều kiện đi lại, làm việc, sinh hoạt cho người lao động, Công ty đã tổ chức cải tạo nâng cấp sửa chữa nhà ăn công nghiệp công ty, đảm bảo khang trang sạch sẽ văn minh, thiết thực phục vụ đời sống người lao động.

          Công trình khởi công ngày 15/6 và hoàn thành vào ngày 30/8. Sau hơn 2 tháng thi công, với sự tham gia giám sát của các phòng ban và Công đoàn Công ty, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ đề ra đảm bảo các yêu cầu chất lượng kỹ thuật. Các hạng mục sửa chữa gồm phòng ăn, nhà bếp, khu chế biến thực phẩm, cầu thang, khu vệ sinh, hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước… với tổng giá trị khoảng 1,6 tỷ đồng.

          Sau khi hoàn thành, công trình sẽ phục vụ ăn uống cho người lao động, phục vụ các hội nghị hội thảo, lễ, tết và các hoạt động văn hóa cộng đồng khác. Công trình thi đua có ý nghĩa đặc biệt quan trọng là Công trình chào mừng 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (27/7/1929 – 27/7/2020) và 75 năm ngày thành lập ngành Địa chất Việt Nam (2/10/1945 – 2/10/2020). Công trình tạo động lực cho người lao động tích cực thi đua lao động sản xuất, yên tâm công tác, đoàn kết đáp ứng mục tiêu: ổn định đời sống, đảm bảo việc làm, thu nhập của người lao động vì sự phát triển bền vững của Công ty.

          Một số hình ảnh buổi gắn biển công trình:

 

Gắn biển công trình thi đua

 

 

Đưa công trình nhà ăn công nghiệp vào sử dụng

 

 

Lãnh đạo Công đoàn TKV trao quyết định tặng thưởng cho công trình

 

Lễ gắn biển công trình nhà ăn công nghiệp

 

Lãnh đạo Công đoàn TKV phát biểu tại lễ gắn biển

 

Thăm tổ nấu ăn phục vụ bữa ăn công nghiệp

 

 

Quan tâm chia sẻ cùng người lao động

 

 

   LÊ HỮU HÙNG

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com