Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI LAO ĐỘNG

      Thực hiện chương trình công tác Tháng Công nhân 2019, ngày 21/5 Công ty Địa chất mỏ phối hợp cùng Bệnh viện Đại học quốc gia Hà Nội tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hơn 700 người lao động. Việc khám sức khỏe nhằm đánh giá phân loại sức khỏe người lao động, phát hiện bệnh nghề nghiệp và làm cơ sở bố trí công việc, quản lý lao động một cách có hiệu quả.

      Người lao động được thăm khám tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, siêu âm tổng quát gan, mật, tụy, thận, bàng quang và tiểu khung (tiền liệt tuyến đối với nam, phần phụ đối với nữ); siêu âm tuyến giáp; Chụp X quang tim phổi tổng phân tích máu 18 thông số (kiểm tra số lượng hồng cầu, bạch cầu… và một số bệnh lý về máu); tổng phân tích nước tiểu 11 thông số; đường máu (Glucose); nhóm mỡ máu (Triglycerid & Cholesterol); chức năng gan (SGOT, SGPT); chức năng thận (Urea – Creatinin); Acid Uric (chẩn đoán bệnh Gout), điện tâm đồ, chuẩn đoán loãng xương…

      Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019, Công ty Cổ phần Địa chất mỏ -TKV đã tổ chức nhiều hoạt động tạo điều kiện tốt nhất về an sinh phúc lợi xã hội cho người lao động. Nhiều năm qua, việc khám sức khỏe cho người lao động là một hoạt động thường xuyên của Công ty Cổ phần Địa chất mỏ - TKV. Hoạt động này không chỉ giúp người lao động hiểu được tình hình sức khỏe của bản thân để nhanh chóng có các biện pháp đề phòng và chữa trị kịp thời mà còn giúp người sử dụng lao động đánh giá được mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc. Thông qua việc khám sức khỏe, người sử dụng lao động đưa ra những kế hoạch sản xuất kinh doanh phù hợp nhằm đảm bảo lợi ích cho người lao động và doanh nghiệp./.

 

Tin bài: Lê Hữu Hùng

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com