Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

SƠ KẾT CÔNG TÁC SẢN XUẤT KINH DOANH QUÝ III NĂM 2019

 

Ngày 04 tháng 10 năm 2019 Công ty Địa chất mỏ đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác SXKD quý III năm 2019.

Tham dự hội nghị gồm các ủy viên Hội đồng quản trị, Ban quản lý điều hành, cán bộ chủ chốt của công ty và Xí nghiệp Địa chất Đông Triều. Hội nghị đã nhận định tình hình thuận lợi, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ, tổng hợp các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đã thực hiện trong quý III và triển khai các nhiệm vụ quan trọng cần thực hiện trong quý IV năm 2019.

Quý III công ty đã tổ chức tổng kết đánh giá hiệu quả của công tác khoan trong lò, rút kinh nghiệm trong công tác điều hành, máy móc thiết bị, kỹ thuật thi công, an toàn, chất lượng và hiệu quả sản xuất để có phương án mở rộng thị trường khoan trong lò. Tăng cường cải tiến máy móc thiết bị, áp dụng có hiệu quả các sáng kiến để thi công trong lò, thi công trong vùng khó khăn phức tạp. Với khối lượng thăm dò hạn chế như hiện nay và chủ yếu trong vùng địa chất phức tạp, nhiều tầng lò, thải dày, công ty đặc biệt quan tâm công tác quản lý kỹ thuật thi công, tránh sự cố do chủ quan để giảm chi phí sản xuất ở mức thấp nhất. Với mục tiêu sản phẩm công trình thi công phải đạt chất lượng theo yêu cầu và được nghiệm thu thanh toán. Tổ chức nghiêm túc việc thực hiện quản lý, quản trị chặt chẽ chi phí; rà soát xây dựng quy chế, định mức khoán; kiểm soát chặt chẽ định mức tiêu hao vật tư nhằm tiết kiệm các chi phí sản xuất để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.  

Hội nghị đã nghe các ý kiến của các đơn vị sản xuất nêu những khó khăn vướng mắc cần tháo gỡ khi thực hiện nhiệm vụ như công tác thi công khoan máy, bảo trì thiết bị, cấp phát vật tư nhiên liệu phục vụ sản xuất và chăm lo đời sống người lao động trên công trường.

Nhân dịp sơ kết quý III Công ty đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân người lao động có thành tích trong công tác góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu SXKD quý III năm 2019 là Xí nghiệp Địa chất Đông Triều, phòng Địa chất, phòng Trắc địa, phòng Hóa nghiệm, đội Vật lý và Trung tâm khoáng nóng.

Đối với phong trào thi đua giành năng suất cao, Công ty cũng chi lương khuyến khích động viên cho người lao động của tổ khoan 11 đã thi công hoàn thành công trình B.677 với chiều sâu 392m, năng suất 15,68m/ngày đảm bảo an toàn, năng suất, chất lượng, hiệu quả cho công trình và mục tiêu của phương án.

Một số hình ảnh tại hội nghị

 

 

 

 

 

 

 

Tin bài: LÊ HỮU HÙNG

 

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com