Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

 

CHI BỘ TRẮC ĐỊA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI

 

            Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Công ty Cổ phần Địa chất mỏ - TKV về việc tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc, sáng 23/9 Chi bộ Trắc địa đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.

            Tham dự Đại hội có đồng chí Hà Minh Thọ - Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, bí thư các chi đảng bộ trực thuộc và 18 đảng viên của chi bộ.

            Đại hội đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020 - 2022, đặt ra phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện nhiệm kỳ 2022 - 2025.

            Đại hội đã nghe ý kiến tham luận của đại biểu về một số nội dung bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, tuyên truyền vận động phát động phong trào thi đua lao động sản xuất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao từ đó lựa chọn những quần chúng ưu tú để giới thiệu cho Đảng xem xét đào tạo bồi dưỡng. Định hướng phát triển công việc, mở rộng sản xuất kinh doanh sang nhiều lĩnh vực trắc địa khác như giao thông, địa chính, xây dựng công trình để đảm bảo việc làm cũng như tăng thêm thu nhập, ổn định cuộc sống cho công nhân viên chức lao động.

            Phát biểu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Hà Minh Thọ - Bí thư Đảng ủy đã thông tin về những nội dung quan trọng trong công tác lãnh đạo của Đảng ủy Tập đoàn TKV, một số chỉ tiêu sản xuất kinh doanh chính của Tập đoàn TKV và Công ty Địa chất mỏ. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới chi bộ Trắc địa cần chú trọng thực hiện một số nội dung trọng tâm như bám sát chỉ đạo của Đảng ủy Công ty, đổi mới nội dung sinh hoạt chi bộ cho phù hợp với tình hình sản xuất, phát huy vai trò nêu gương của cấp ủy; khai thác tối đa thế mạnh về công nghệ chuyên môn, nắm bắt nhu cầu khách hàng để giải quyết vấn đề thiếu việc làm và chủ động tìm kiếm đề xuất các nhiệm vụ trắc địa; nghiêm túc khắc phục những tồn tại đã được chỉ ra để thực hiện tốt các mục tiêu sản xuất kinh doanh, xây dựng đội ngũ cán bộ đảng viên có bản lĩnh, ý chí vừa hồng vừa chuyên; tuyên truyền vận động quần chúng, cán bộ, đảng viên thực hiện tốt các quy định của công ty về lề lối làm việc, học tập nghiên cứu các nghị quyết của các cấp ủy đảng để áp dụng tại chi bộ cho phù hợp...

            Đại hội Chi bộ Trắc địa đã bầu 3 đồng chí: Lê Tiến Quảng, Nguyễn Văn Khải, Ngô Thành Trung vào Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022- 2025 và bầu trực tiếp Bí thư Chi bộ tại đại hội. Được sự tín nhiệm của Đại hội, đồng chí Lê Tiến Quảng được bầu làm Bí thư chi bộ Trắc địa nhiệm kỳ 2022 - 2025.

 

 

 

 

 

 

 

 

LÊ HỮU HÙNG

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com