Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

 

ĐẢNG BỘ CÔNG TY ĐỊA CHẤT MỎ TỔ CHỨC

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh mùng 2 tháng 9, đặc biệt là Chào mừng Kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Công ty (1/9/1958 - 1/9/2023), ngày 21/8/2023, tại thành phố Cẩm Phả, Đảng ủy Công ty cổ phần Địa chất mỏ - TKV đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên tập trung cho 13 quần chúng ưu tú của các chi, đảng bộ trực thuộc. Buổi lễ kết nạp đã diễn ra hết sức trang trọng, ý nghĩa, với sự có mặt của gần 150 cán bộ, đảng viên Công ty.

Thay mặt Đảng ủy Công ty, đồng chí Hà Minh Thọ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 13 quần chúng ưu tú và phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới và chi ủy các chi bộ việc kèm cặp, giúp đỡ các đảng viên mới trong thời gian dự bị. Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Đảng ủy, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên, 13 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ Công ty ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Sau buổi lễ kết nạp, toàn thể CBCNV Công ty đã tham gia thi đấu, cổ vũ Giải bóng chuyền nam và bóng chuyền hơi nữ Chào mừng Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công ty. Sau 4 giờ thi đấu sôi nổi, giải bóng chuyền đã thành công tốt đẹp. Kết quả bóng chuyền nam: Đội Liên quân Km5 giành giải Nhất, đội Cơ quan Văn phòng Công ty giành giải Nhì, đội bóng Xí nghiệp Địa chất Đông Triều giành giải Ba; Kết quả nội dung bóng chuyền hơi nữ: Nhất đội Xí nghiệp Địa chất Đông Triều, Nhì đội Trung tâm Khoáng nóng Địa chất, giải Ba là đội bóng nữ Cơ quan Văn phòng Công ty... Kết thúc giải bóng chuyền, Công ty tổ chức giao lưu văn nghệ và liên hoan toàn thể tại Nhà ăn Công ty.

Đây là các hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực Chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh mùng 2 tháng 9, đặc biệt là Chào mừng Kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Công ty (1/9/1958 - 1/9/2023), được sự hưởng ứng tham gia sôi nổi của CBCNV và người lao động Công ty, tạo không khí đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, đảng viên và người lao động Công ty.

 

Chào cờ

 

Phó Bí thư thường trực đọc quyết định

 

Đảng viên mới tuyên thệ

 

Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

 

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng uỷ

 

Đảng viên mới phát biểu cảm tưởng

 

Giải bóng chuyền

 

Giải bóng chuyền

 

Giải bóng chuyền

 

TRUYỀN THÔNG VMG

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com